คอและหลังคอมีสีคล้ำเป็นเส้น

ตอนนี้ท้องได้32ᴡᴇᴇᴋ ที่คอ หลังคอและรักแร้มีสีคล้ำขึ้นมากๆ เป็นเส้นๆ ถูก็ไม่ออก ใช้เกลือสปาขัดก็ไม่หาย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วใช้อะไรทากันบ้างรึป่าวคะ ตอนนี้ไม่มั่นใจเลย เพราะเห็นชัดมาก รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยมันค่ะ หลังคลอดเดี๋ยวก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ