ท้องแรกกกกก🫶🏻

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนเค้าบ้าง 13w+1d ท้องยังไม่ค่อยออกเลย❤️#ท้องแรก

ท้องแรกกกกก🫶🏻
21 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 16w เล็กกว่านี้เยอะะะะะเลยค่ะ เพิ่งอัลตราซาวด์ไปเมื่อวันก่อน คุณหมอบอกว่าตัวเล็กมีขนาดและน้ำหนักปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ตอนท้อง 13 week แค่เหมือนคนมีพุงเหมือนกันเลยจร้า เดี๋ยวก็ใหญ่นะแม่ อีกไม่ช้าเลย

ของเราแบนมาก เหมือนกินอิ่ม ยิ่งตอนตื่นนอนเช้าๆแทบไม่รู้เลยว่าท้อง ตอนนี้ 11 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน13วีคยังมีซิกแพคอยู่เลยค่ะแม่ อาจจะเพราะเราท้องแรกด้วย5555

บ้านนี้ 22 วิค แล้วคะ ท้องประมาณเท่านี้เลย แต่น้ำหนักก็ปกติดีคะ

ของเรา17วิค เล็กกว่านี้อีกค่ะ แล้วแต่หุ่นคุณแม่แต่ละคนนะคะ

13W แม่จะใหญ่แค่ไหนค่ะ มันก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปคล้ายลูกโป่ง

ของหนู16สัปดาห์2วัน ท้องไม่ค่อยออกเลยเหมือนกันค่ะ😅😊

บ้านนี้19วีค แทบมองไม่ออกเลยค่ะ ออกตอนกินอย่างเดียว^^

ช่วงไตรมาสสามจะขยายเร็วค่ะ ตอนนี้โบกครีมรอเลย