ท้องแรกกกกก🫶🏻

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนเค้าบ้าง 13w+1d ท้องยังไม่ค่อยออกเลย❤️#ท้องแรก

ท้องแรกกกกก🫶🏻
21 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 16w เล็กกว่านี้เยอะะะะะเลยค่ะ เพิ่งอัลตราซาวด์ไปเมื่อวันก่อน คุณหมอบอกว่าตัวเล็กมีขนาดและน้ำหนักปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ