อยากรู้

มีแม่ๆคนไหนท้องตอนอายุ15ไหมค่ะอาการมันเป็นยังใงค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุ่เท่าไรก็มีอาการค่ะยุ่ที่จะแพ้อะไรหนักหรือเบาบางคนก็แพ้ไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

แล้วอาการที่ว่าเยี่ยวบ่อย ปวดเนื้อปวดตัวหฃังตื่นนอน อยู่ๆดีๆก็ซึมรุ้สึกน้อยใจแฟน เหม็นพวกส้มตำที่เป็นของโปรดพอนอนแล้วรุ้สึกไม่ค่อยอยากตื่นพอตื่นก็หลับไม่ลงใช่อาการคนท้องไหมค่ะ

จะท้องตอนไหนอาการก็เหมือนกันค่ะ หลักๆคือ ปจด. ขาด