ทีมคุณแม่ลูก 3

มีแม่ๆคนไหนท้อง 3 เหมือนเราบ้างคะ คุณแม่ท้อง3 อายุเท่าไหร่กันบ้างน้าาาาา 😊

70 ตอบกลับ

ท้อง3 อายุ24 ค่ะ คนแรกผู้หญิง เนเน่ 2ขวบ5เดือน เกิด63 คนสองผู้ชาย เนตั้ล 11เดือน18วัน เกิด64 คนสามในท้องผู้ชาย เนตัส 27สัปดาห์ เกิด65 เด็กบ้านนี้ปีละคนค่ะ คลอดคนนี้ทำหมันค่ะ

ท้องสาม อายุ21ค่ะ ยังไม่ได้เลี้ยงเลยสักคน ท้องแรก แท้ง ท้อง2คลอดออกมาแล้วสำลัดขี้เทาอยู่ได้1วัน ท้องสามตอนนี้6เดือน อยากเลี้ยงลูกแย้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ท้อง3ค่ะ อายุ25 สองคนแรกได้ผู้ชาย คนนี้14วิคแล้วหมอบอกคงจะเป็นผู้หญิงบ้านนี้ไม่หวังเลยค่ะจะชายกรือหญิงคลอดแล้วปิดอู้ทันทีเลย😊

ท้อง 3 ตอนนี้ 35 ท้องแรกท้อง 2 ได้ ลูกสาว อายุ 16 กับ 8 ปีค่ะ ท้อง 3 ได้ ลูกชาย ตอนนี้อายุครรภ์ 36+5 กำหนดคลอด 27 มิถุนายน คลอดธรรมชาติหมดค่ะ

ท้องสามจ้า อายุ28ปี คนแรกผู้หญิง11ขวบ คนที่สองผู้ชาย2ขวบ8เดือน ท้องคนที่สามกำลังได้8สัปดาห์ อยากได้ผู้หญิงจ้า

ท้อง3อายุ34 คนแรกผู้ชายอายุ14ปี คนทีสองผู้ชายอายุ7ขวบ คนทีสามพึงคลอดได้18วัน ผู้ชายเหมือนกัน

ท้อง 3 อายุ 30 ยังไม่ได้เลี้ยงสักคน 2 ท้องแรกแท้งตอนอายุครรภ์ 18,19 วีคค่ะ ท้อง 3 ตอนนี้ 10+4 วีคค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 💗💗

23ลูก3 ค่ะ มีคนแรกตอนอายุ17 คนที่2 อายุ22 คนที่3 อยู่ในท้องค่ะตอนนี้9สัปดาห์แล้ว หญิงทั้ง3ค่ะ

ท้อง3 คะ อายุ 31 ปี คนแรกลูกสาว อายุ 6 ขวบ คนที่2 ลูกชาย อายุ 1 ขวบ คนที่3 กำลังท้องจะ4 เดือนคะ

ท้อง3ค่ะ อายุ22-23 คนแรก4ขวบ คนที่สอง2ขวบ คนที่สามกำหนดคลอด ส.ค. นี้ค่ะ บ้านนี้ผ่าทุกท้อง