คุณแม่ท้อง 3.

แม่ๆบ้านไหนทำฟันขูดหินปูนตอนท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรา19+3 ไปมาวันที่14 กำหนดขูดพอดีแต่คุณหมอเราไม่ขูดไห้ค้า คุณหมอบอกค่อยขูดทีเดียวหลังคลอด ปล.หินปูนแทบไม่มีคุณหมอเลยรอทำทีเดียวค้า

2y ago

อยู่ทั้คุณหมอที่ดูแล และสุขภาพฟันด้วยจ้า ของแม่หินปูนแทบไม่มีเลยคะหลังจากขาดรักษาไป4-5เดือน

พึ่งไปทำมาตอน 19w ค่า หมอฟันเราบอกว่าทำได้ จริงๆไตรมาส 3 ก็ยังทำได้ แค่ตอนนอนหงายมันอึดอัด

หมอบอกทำได้ค่ะ เดือนหน้าว่าจะไปทำอยู่ค่า

ทำจ้า ทั้งอุดทั้งขูดหินปูนเลย 😊

หมอนัดไปขูดหินปูนมาแล้วค่ะตอน19w

ทั้งขูดทั้งอุด ตอน17wค่ะ