ทีมคุณแม่ลูก 3

มีแม่ๆคนไหนท้อง 3 เหมือนเราบ้างคะ คุณแม่ท้อง3 อายุเท่าไหร่กันบ้างน้าาาาา 😊

70 ตอบกลับ

ท้อง 3 ค่ะ ตอนนี้อายุ 31 ปี ลูกสาว 2 คนแล้ว คนนี้ลูกชายสมใจแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 ก.ค. นี้ค่ะ

ท้อง3จ้าอายุ28จ้าท้องแรกกับท้อง2ผู้ชายในท้องตอนนี้ยังไม่รุ้เพศเลย27วีคแล้วจ้า

ท้อง3 คะ อายุ26ปีคะ คนแรก ญ 6ขวบ คนสอง ช 4ขวบ คนสาม 18w+3 ยังไม่รู้เพศจ้า กำหนด 2 พ.ย65

ท้อง3อายุ35​ คนแรกผู้ชายอายุ17 คนสองผู้หญิงอายุ8ขวบ คนสาม​ 2​ เดือน​ จร้า

ท้อง3อายุ21ค่ะ ท้องเเรกเเท้ง ท้องสองน้องขวบ3เดือนเเล้ว ตอนนี้22วิคคะ

ท้อง 3 อายุ 31 จร้า กำหนด 20 มิ.ย. นี้จร้า หมอนัดผ่าวันที่ 7 นี้แล้วจร้า

ท้อง​ 2 จ้าเเต่ตอน​ 36เนี่ยเเหล่ะ​ มั่นมากไม่จรวจดาวด้วยนะ​ 😁😁

ท้อง3ค่ะ อายุปีนี้เข้า24 ลูกชาย2 ในท้องยังไม่รู้เพศค่ะ15wแล้วค่ะ

ท้อง3ค่ะแม่อายุ33 คนโต13 คนกลาง11เดือน คนเล็กนี้ได้14wแล้วค่ะ😅😅😅

ท้อง 3 ค่ะ อายุ 26 ปี ลูกชาย 1 ลูกสาว 1 ในท้องรอซาวรอบหน้าค่ะ