เจ็บนม ปวดหลัง

มีแม่ๆคนไหนท้อง 4-5 สัปดาห์แล้วปวดหลังเจ็บนมนอนแทบไม่ได้บ้างคะ แบบนี้ปกติไหมคะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บนมจี๊ดๆ นอนคว่ำไม่ได้เลยค่าาา ขอถามแม่คนๆอื่นเพิ่มเติมนะ พอดีว่ารู้สึกปวดท้องนิดๆ จี๊ดๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ อายุครรภ์ 5วีค

12mo ago

เราก็เป็นค่ะ มดลูกขยาย

บ้านนี้ปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ นอนตะแครงแทบไม่ได้เลย นั่งก็ปวด นอนก็ปวดหลัง ท้อง 6 สัปดาห์ค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บนม ปวดหลังเมื่อคืนนอนหลับๆตื่นๆ มีอาการหน่วงท้องด้วย

ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วคะ ตั้งแต่รู้ผล เจ็บนมอย่างเดียวไม่มีอาการอื่นเลยคะ

12mo ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ปวดหลัง เจ็บนมมากกกกกกกกกกกก

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่ามีผลอะไรมั้ย กังวล ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ปกตินะคะ ปวดนมร้อนนมตุบๆ ซักพักหาย ปวดท้องน้อยซักพักหายจ้าคือปกติ

12mo ago

ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจค่พ😂

ทางนี้ท้องได้6สัปดามีอาการปวดหลังแสบหลังด้วยนอนก็ใม่ค่อยหลับ

เราก้อเป็นค่ะ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ..บางคืนนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก้อคิดว่าเป็นอยู่คนเดียว 😅

12mo ago

เเม่ๆเเบบนี้ท้องไหม เจ็บหัวนมเเต่ประจำเดือนไม่มาปวดหลังเเน่นท้องมากหายใจไม่อิ่มค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เป็นอันตรายไหมคะแบบนี้