ทานยาขาด

มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้กินยาบำรุงบ้างคะ หรือขาดยา เรามาต่างจังหวัดแต่ยาหมดก่อนวันหมอนัด1สัปดาห์ จะเป็นอันตรายไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ ตอนนี้น้องได้25weekค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะคุณแม่ กลับเมื่อไหร่ไปพบคุณหมอ เขาจ่ายยาเพิ่ม เราก็ทานบำรุงปกตินะคะ การทานยาบำรุงเป็นสิ่งที่ดีและสำคัญ แต่ขาดไม่เป็นไรคะ ไม่ต้องกังวล.. ((:

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊