ท้องสอง 25week ค่ะ

มีใครซาวเป็นผู้ชายแล้วออกมาเป็นผู้หญิงมั้งไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเห็นเป็นผู้ชายจะมีโอกาสพลาดคลอดมาเป็นผู้หญิงน้อยมากค่ะ มันยื่นชัดเจนเลยค่ะแม่ ถามหมอให้หมอดูเพศได้อีกนะคะ เราขอให้หมอดูให้ 2 เดือนติดเลยค่ะ มีงวง 100% หมอบอกซื้อเสื้อผ้าได้เลย 😂 เราอยากได้ลูกสาวววว

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่น่าพลาดนะคะ😁