การกินยา

มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้กินยาบำรุงเลือดบ้างมั้ยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนกินยา ยาก เลยทานบ้างไม่ทานบ้าง แต่ผลก็ปกติ แต่เกือบจาง หมอเลยนัดตรวจเลือดก่อนคลอดค่ะ 🤰👼😓

1 ตอบกลับ

ควรกินให้สม่ำเสมอนะคะ เลือดตางไม่ดีสุดๆเสี่ยงหลายอย่างมาก บ้านนี้เลือดจางค่อนข้างมาก แต่กินยาตลอด ตอนนี้ตรวจแล้วไม่เจอแล้วค่ะ ดีใจมากๆ