มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงแล้วน้องอวกไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนที่ให้น้องกินนมผงแล้วน้องอวกไหมคะ ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ กินนมแม่มาตลอด แต่เนื่องจากแม่จะกลับไปทำงาน เลยอยากหานมผงเสริมให้น้องค่ะ แม่ลองฝึกให้น้องกิน ไม่ว่าจะเป็น s26 หรือHiQ น้องก็อวกตลอด สงสานน้องมากค่ะ ???

มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงแล้วน้องอวกไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลองป้อนช้อนให้เขากินทีละนิดๆนะคะแม่ ให้เขารับรู้รสชาติก่อน ลูกเรากินนมผงครั้งแรกอ้วกพุ่งเลยค่ะ เราเลยป้อนช้อนก่อน สักพักเขาก็ยอมกินให้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองทำค่ะ😍

รองให้น้องกินนมแพะดูนะคะ เพราะลูก เราก้อเปนแพ้นมวัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ