ขอแม่ๆช่วยรีวิวยี่ห้อนมผงให้หน่อยได้มั้ยค่ะ

สอบถามๆแม่ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้ว ปกติทานนมแม่ตลอดและตอนนี้ก็เสริมข้าวบดให้น้องแล้ว ตอนนี้รู้สึกนมแม่ใกล้หมดแล้วค่ะ กำลังชั่งใจยี่ห้อนมผงว่าจะให้ลูกกินยี่ห้อไหนดีระหว่างafalac,หรือS26,หรือHiQ กลัวน้องได้สารอาหารไม่เพียงพอ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินของ S26 ค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาค่ะ