เสี่ยงเบาหวานตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่เสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างมั้ยคะ ไปหาหมอมาเดือนเดียวน้ำหนักขึ้นมา 5 โล หมอบอกเสี่ยงแต่ก็ยังไม่ได้ตรวจเบาหวาน ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน แต่ในใจก็กลัว ช่วงนี้ลูกดิ้นบ่อยติดๆกัน แล้วก็ฉี่บ่อย ท้องแข็งด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลัว ดูแลตัวเองดีๆ ข้าว แป้ง ผลไม้ นม กินอย่างพอดี