ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้33สัปดาร์ ท้องแข็งตลอดเลย แล้วก็ฉี่บ่อย ลูกไม่ค่อยดิ้น แล้วก็เจ็บจิม

อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

* ถ้าดิ้นไม่ต่ำกว่าวันละ10ครั้งตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะแม่ น้องอาจจะโตขึ้น พื้นที่อาจจะน้อยลงค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ถามหมอเลยดีกว่าคร้าบ