เสี่ยงเบาหวานตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างไหมค่ะ อยากปรึกษาว่ามีของที่ทานแนะนำไมคะ เพื่อลดอากานเสี่ยงเบาหวานค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาการ งดน้ำชง ลดน้ำตาล ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดปริมาทลง ทานข้าวกล้องได้ก้อจะดีคะ ถ้าคุมได้ ตรวจกี่รอบก้อไม่มีทางขึ้นคะ😊

1y ago

ขอบคุณค้าาาา