เพิ่งคลอดลูก6วัน

มีแม่ๆคนไหนที่เพิ่งคลอดลูกบ้างค่ะ กี่วันแม่ๆถึงอึกันคะ เรากลัวแผลฉีก

1 ตอบกลับ

จริงๆเราแค่คิดไปเองแหละค่ะ ถ้าปวดก็อึเลยค่ะ บ้านนี้จำไม่ได้แต่ก็นานหลายวันเลยค่ะ กว่าจะกล้าอึ เดี๋ยวจะเป็นริดสีดวงเอานะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราอั้นไว้ตั้งแต่คลอด 😅