ไทรอยด์มีพิษ

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นไทรอยด์มีพิษแล้วตั้งครรภ์ไหมค่ะ...คือเราตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วแต่หมอก็ยังให้กินยาไทรอยด์อยู่อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่เป็นไทรอยด์คลอดน้องออกมาแข็งแรงดีไหมแล้วมีสิทธิ์ติดไทรอยด์เราไหมคือเรากังวลมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนพอมีประสบการณ์มาเล่าให้กันฟังหน่อยนะค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบค่ะแต่ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ