ขอสอบถามผู้มีประสบการหน่อยค่ะ!!

คือเราตั้งครรภ์ได้28สัปดาแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยสาเหตุเกิดจากอะไรหรอค่ะแล้วลูกในท้องเราจะเป็นอะไรมั๊ย?

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ไม่รู้สึกเพราะหน้าท้องหนา ถ้าคุณแม่กังวลไม่สบายใจแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นอันตราย

ควรไปหาหมอนะค่ะอาจจะทำให้เด็กเกิดอันตรายได้