มีคำถามจะรบกวนสอบถามแม่ๆใกล้คลอดหน่อยค่ะ

คือเราตั้งครรภ์ได้ 38w วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะบางครั้งก็เหมือนมีอาการปวดท้องเมนร่วมด้วย...วันนี้ปวดท้องถ่ายหลายรอบมากไปนั่งเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดใดๆแต่อยากถ่ายทั้งวันเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ..จะไปหาหมอก็กลัวหมอจะว่าปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการดูนะคะถ้าท้องแข็งเริ่มปวดถี่ทุก5-10นาทีรึปวดจนทนไม่ไหวไปหาหมอเลยค่ะตะคลอดแล้ว