เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ 🥹 มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ กลืนน้ำตาล100กรัมแล้วเจาะเลือด ค่าน้ำตาลเกินทุกเข็มเลย

1 ตอบกลับ

คุมอาหารอย่างเดียวค่ะ ทานข้าวกข43ข้าวกล้องข้าวไรซ์ มื้อละ1ทัพพี เน้นโปรตีนกับผักเยอะๆ เราใช่เครื่องปรุงคีโต ปรุงอาหาร แป้งห้ามงดเดี๋ยวเลือดเป็นกรด ค่าตีโตนขึ้น เรื่องใหญ่กว่าเดิม