สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่อยู่ไตรมาส2ไกล้เข้าสู่ไตรมาส3เวลากลางคืนนอนไม่หลับบ้างคะ ท้องช่วงแรกๆ4ทุ่มก็ง่วงแล้วพอมาช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะทำไงก็นอนไม่หลับบางทีตี5กว่าจะหลับ ตอนนี้อายุครรภ์25w3

7 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ จะยิ่งนอนลำบากคะ