สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่อยู่ไตรมาส2ไกล้เข้าสู่ไตรมาส3เวลากลางคืนนอนไม่หลับบ้างคะ ท้องช่วงแรกๆ4ทุ่มก็ง่วงแล้วพอมาช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะทำไงก็นอนไม่หลับบางทีตี5กว่าจะหลับ ตอนนี้อายุครรภ์25w3

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะได้หลับ ตี2-3 ทุกคืนเลยค่ะ เด็กน้อยดิ้นช่วงดึกตอนนี้ ต้องรอให้สงบถึงจะหลับได้ค่ะ 😂

4mo ago

ได้แต่ทำใจเลยค่ะแม่ทำไงก็นอนไม่หลับ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้แต่ทำใจเพราะยังไงก็หลับยากยิ่งพอช่วงคลอดนะหลับยากกว่าเดิมอีกค่ะ

4mo ago

พอกันค่ะกว่าจะหลับพอ6โมงเช้าต้องตื่นไปทำงานต่อสรุปไม่รู้ได้นอนเต็มที่นอนไหนค่ะ🤣

25w 6 ค่ะ นอนไม่หลับเลยตาสว่างมากช่วง5ทุ่มยันตี5กว่าเลยค่ะ พยายามหลับตาก็ไม่หลับอยู่ดี😂😂

4mo ago

จริงค่ะแม่นอนยากมาก5555

บ้านนี้กว่าจะหลับตี4ตี5เลยค่ะตั้งเเต่ไตมาส2 ลูกดิ้นเเรงถีบทั้งคืนเลยค่ะ

4mo ago

จริงค่ะแม่ไม่เช้าไม่ง่วง🤣

เป้นเหมือนกันค่ะ 22วีค ช่วง19วีคหลับตั้งแต่4-5ทุ่มทุกวันนี้แทบเช้า

เป็นเหมือนกันคะนอนไม่หลับ ห้าทุ่มกว่าทุกวัน

ยิ่งท้องแก่ จะยิ่งนอนลำบากคะ