น้องพอตเตอร์

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกตัวเหลืองแล้วนอนโรงพยาบาลบ้างค่ะ แล้วนอนกี่วัน บ้านนี้ลูกได้นอนตั้งแต่เมื่อวาน น้องอายุแค่5วัน แม่บ้านนี้คิดถึงลูกแล้ว

น้องพอตเตอร์
2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมทุกๆ 2-3 ชม. เพื่อที่จะได้ขับค่าเหลืองผ่านทางอึและฉี่ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ