สอบถามเรื่องสมุดแม่และเด็กค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วไม่ได้สมุดแม่และเด็กไหมค่ะ พอถามคลีนิคหมอว่าตอนไปคลอด รพ. เด๋ว รพ. ก้ออกให้ มันใช่หรอค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเค้าได้ให้อย่างอื่นแทนไหมคะ เพราะมันต้องมีข้อมูลบันทึกให้เราพกไปเผื่อมีเหตุฉุกเฉิน

3y ago

ให้ค่ะ แต่กังวลมีแต่คนทักว่าทำไมคลีนิคไม่ให้มันสำคัญ