ท้องจนสะโพกแตก

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้ว น้ำหนักขึ้นไว จนสะโพกถึงก้นแตกบ้างคะ ทั้งๆที่บำรุงตั้งแต่ท้องแรกๆเลย ตอนนี้ 27วีคค่ะ เครียดมาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกจ้าา บ้านนี้แตกก้นกับช่วงขาอ่อน ตอนนี้ทาครีมเริ่มหายแล้ว

5y ago

บ้านนี้ไช้วิตามินE จ้า มีขายสนใจทัดไลน์มาได้ค่ะ ked_junior

ทาครีมค่ะ มีหลายสูตรเลยค่ะ

ทาออยไหมคะแม่

ทาครีมค่ะ