น้ำหนักขึ้นไว

31w แล้ว น้ำหนักขึ้นไว เป็นปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่6เดือนขึ้นที5โลต่อเดือนตอนนี้เดินแทบไม่ไหวนี่ก็35วีกแล้วกว่าจะคลอด80โลแนๆจาก48โล

5y ago

ขึ้นไวมากค่ะ ของเรา ก่อนท้อง 84 ตอนนี้น่าจะ 89-90 ท้องได้ 32w ละคะ

ปกติค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักตะขึ้นไวมากๆ