มีแม่ๆคนไหนทำงานไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแต่ยังทำงานบ้างค่ะ แล้วทำถึงตอนไหนค่ะ พอคลอดแล้วอยู่เลี้ยงลูกได้กี่เดือนค่ะถึงออกไปทำงานต่อ ตอนนี้หนูท้อง4เดือนค่ะเปลี่ยนงานทำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เราท้อง 8 เดือนแล้ว ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่เป็นงานออฟฟิศนะคะ ไม่หนักมาก กะจะหยุดก่อนผ่าคลอด 10 วันค่ะ ลาคลอดได้ 2 เดือนค่ะ

ทำจ้าตอนนี้34wแล้วลาคลอดแล้วค่ะอิแม่ไปไม่ไหวขาบวมมากจ้า