ขอสอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้วต้องบ้วนน้ำลายทิ้งตลอดเวลาไหมคะ แล้วอาการนี้จะกลับเป็นปกติตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

เราบ้วนทุกวินาทีเลยเตงเราก้นึกว่าเราเปนคนเดียวทรมานคอแห้งตลอด

2y ago

เค้าหมอนัดวันที่16เค้าว่าจะถามหมอว่าอีกกี่เดือนถึงจะหายเพราะทรมานมาก