การอยู่ไฟหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดธรรมชาติแล้วไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ แม่ๆที่อยู่ไฟ อยู่ไฟด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่อยู่ แบบก่อฟืนแล้วนอนด้านข้าง แล้วแม่ก็เร่งทานน้ำร้อน อาบน้ำร้อน แต่ในน้ำที่แม่ทาน มีแต่สมุนไพรเรียกน้ำนมค่ะ