คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันเลยไมคะ อยากทราบว่าคุณหมอทำหมันให้ตอนที่คลอดเสร็จ หรือต้องรอ 1-2 วัน ถึงทำหมันให้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังจากคลอด1วันตอนเช้าก็ทำค่ะเพราะนัดหมอได้ตอนเช้าส่วนมากจะทำหลังจากที่เราคลอดได้1วันเพราะมดลูกเรายังลอยตัวอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เท่าที่ทราบมักทำ 1-2 วันหลังคลอดค่ะ😊