คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ทำหมันหลังคลอด คลอดแบบธรรมชาติ ค่ะ อยากทราบขั้นตอนการทำว่าต้องผ่าไหมค่ะ แล้วเจ็บมากไหมฟื้นตัวอยากไหม ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ลังเลอยู่ว่าจะทำหมันเลยดีไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เจ้บนะค่ะน้องพึ่งคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันค่ะเจ้บตอนตื่นแต่เจ้บแบบทนได้ค่ะ บ้านนี้รอคลอดแล้วทำเหมือนกันคะเรยถามน้องมา

เหมือนกันจร้า คลอดธรรมชาติแต่จะทำหมั้นด้วยไม่รู้ว่าจะเจ็บมากไหม น่าก็อยากทำเลยจร้ะเพราะแค่3คนก็พอแล้ว😁😁