สอบถามเรื่องคลอดค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานีไหมคะ อยากทราบว่าสามารถให้ญาติเฝ้าได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของคนที่บ้านหนูเขาไปออกที่โรงบาลสรรพสิทธิประสงค์เขาจะไม่ไห้ญาติเฝ้าจ้า แต่ตอนนี้ไม่รุ้ว่าจะไห้เฝ้าบ่เพราะหลายเดือนแล้วที่เราไปออกยูอุบล

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เพื่อนเราพึ่งไปคลอดตอนต้นเดือนถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้จ้าแต่ได้แค่1คนแต่ถ้าห้องรวมเฝ้าไม่ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่