ตั้งแต่ท้องมามีใคร งอแงขี้น้อยใจ และติดสามีบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนที่ขี้น้อยใจมากๆๆไหมคะ อะไรนิดหน่อยก็ไม่ได้ ใครพูดอะไรขัดใจก็ร้องไห้ ติดสามีมากๆอีกตังหาก เขาไปทำงานกลับบ้านช้าหน่อย เราก็งอแง☹️มันเป็นเองพยายามแล้วฮื่อ ชอบร้องไห้คนเดียวอีกตังหาก เป็นเอามากเลยค่ะบ้านนี้

1 ตอบกลับ

ติดสามีมากค่ะ เป็นจนคลอดเลย