คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนทีมมิถุนาบ้างคะ ของหนูคลอดแล้ว น้องออกมาตอน31weed คะ น้ำหนักตอนออกมาแค่1400เอง แต่น้องแข็งแรงดีนะคะ เพียงแค่ว่าตัวเล็กและน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ หมอเลยต้องพาน้องอยู่ไอซียู จนตอนนี้ผ่านไป 11วัน. จนตอนนี้น้ำหนักน้องแค่1500กว่าคะ แต่น้องเริ่มดูดนมเยอะขึ้นแล้วนะคะ ❤️

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆ