รากสามสิบ

มีแม่ๆคนไหนทานรากสามสิบแล้วประสบผลสำเร็จบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเป็นPCOS ค่ะ มีบุตรยาก กระตุ้นไข่ก็แล้วยังไม่ได้เลยค่ะ กำลังจะไปฉีดสีท่อนำไข่ เลยอยากหาสมุนไพรมาทานช่วยด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ป่ายฟุ้งค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะที่แนะนำ งั้นเดี๋ยวรอให้รากสามสิบหมดก่อน ถ้ายังไม่ได้ผลยังไง คงต้องไปพึ่งป่ายฟุ้งเหมือนแม่ๆนะคะ