แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ💗

พอดีเป็นPcosอยากกินยาบำรุงที่ทำให้น้องติดไวๆแล้วน้องแข็งแรงค่ะพอดีเคยแท้งมา1ครั้งแล้วน้องก็ฝังตัวไม่ดี2ครั้งค่ะครั้งนี้เลยจะตั้งใจบำรุงก่อนมีน้องค่ะ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน ENERES สูตรเตรียมความพร้อมเป็นแม่ เป็นยาสมุนไพรจีนในรูปแบบแคปซูลนะคะ ทานง่ายๆมากเลย เราทานทั้งหมด 4 กล่อง ก่อนที่จะมีน้องค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ลองเซิดใน IG ดูค่ะ ทักไถามจะมีคุณหมอให้คำแนะนำด้วยค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

11mo ago

โอเคค่ะขอบคุณมากๆนะคะเดี๋ยวจะลองเซิดดูก่อนค่ะ💗

Inositol เรากินเข้ากระปุกที่ 3 ไข่ดีขึ้นมาก

11mo ago

โอเคค่ะขอบคุณมากๆนะคะ💗