แม่

มีแม่ๆคนไหนถ่ายยากบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ถ่ายยากมากเลยค่ะทรมานสุดๆบางครั้งหลายวันกว่าจะถ่ายครั้งนึงถ่ายยากมากๆเลยค่ะ ควรกินอะไรดีค่ะที่ทำให้ถ่ายปกติ

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองทานโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ดูค่ะ

เน้นผักผลไม้ที่มีกากใยคะแม่และ ดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้ทานเเก้วมังกรก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ

แม่ลองทานแก้วมังกรค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลย ถ่ายยาก2-3วันถ่ายครั้ง

มะละกอสุก ช่วยได้มากเลยนะคะ เราก็เป็น

กินส้มเขียวหวาน หรือกล้วยน้ำหว้าค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะ และก็ทานผลไม้จ๊ะ

แก้วมังกรเลยคะ จัดไม่เกินลุกเห็นผล

ยาก แนะนำให้ทานน้ำเสาวรถก่อนนอน