แม่

มีแม่ๆคนไหนถ่ายยากบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ถ่ายยากมากเลยค่ะทรมานสุดๆบางครั้งหลายวันกว่าจะถ่ายครั้งนึงถ่ายยากมากๆเลยค่ะ ควรกินอะไรดีค่ะที่ทำให้ถ่ายปกติ

29 ตอบกลับ

มะละกอ ลูกพรุน กล้วย ทานน้ำเยอะๆ

แก้วมังกร มะละกอ ช่วยได้จ้า

กินผักเยอะๆผลไม้ น้ำเยอะๆ

น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ

แก้วมังกรนะคะ

ลูกพรุนค่ะ

มะละกอ จ้า

เป็นค่ะ