ขอสอบถามเรื่องติดโควิท

มีแม่ๆคนไหนติดโควิทตอนท้องบ้างค่ะ เรา34+1 วีคแล้วติดโควิท แม่ๆรับมือกันยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอาการไม่หนักก็กินแค่ยาพาราค่ะ แต่บ้านนี้ไปขอแอทมิทนอนโรงบาลเลย

2y ago

เจ็บคอสามารถ กินยาแก้ไอได้ค่ะ

กินยาตามหมอให้ค่ะ ตรวจขึ้นสองขีด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

เราติดตอน28 วีค กินยาพาราปกติค่ะ5วันหาย

2y ago

ได้ไปหาหมอด้วยไหมค่ะ หรือว่ากักตัวกินยาอยู่บ้านค่ะ