34+1เย็บปากมดลูกไว้เพราะมดลูกต่ำ

34+1 แล้ววันนี้ที่ไหมที่เย็บปากมดลูกไว้มันหลุดออกมาจะอันตรายไหมคะหรือควรไปหาหมอคะขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติควรรีบไปคะ

8mo ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ