ติดน้ำอัลลม

มีแม่ๆคนไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะตอนนี้แม่11วีคแล้วคะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยก่อนท้องกินวันละ1.5ลิตรพอท้องก็กินทุกวันแต่ในปริมาณที่น้อยลง จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลดได้ ก็ลดนะคะ นานๆทีได้ แต่ไม่ต้องถึงขึ้นกินทั้งขวดแบบเดิมนะคะ 555555 เพื่อน้อง ท่องไว้ !