ตั้งครรภ์🤰🤰

มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องได้ 5w2d ยังไม่ได้ฝากครรภ์บ้างค่ะ แสดงตัวหน่อย

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจเจอเร็วมากค่ะ พอรู้ว่าท้องก็รีบบอกพี่สาวแฟนที่เป็นหมอ เขาก็บอกว่ารอ 10 weekก็ได้ ไปเร็วมากก็ยังไม่เห็นอะไรอยู่ดี ก็กินโฟลิคต่อไปค่ะ ครบ 10 weekเราก็ไปฝาก จังหวะกำลังดีค่ะ เห็นเด็กหัวใจเต้นครั้งแรกก็น้ำตาซึมเลย

ไปตอน 8w หรือ 10w ก็ได้ค่ะ บางคนไข่ตกช้าไปซาวด์ไม่เจอเด็ก จิตตกอีกค่ะ แต่ระหว่างนี้ก็กินโฟลิค ทานอาหารครบ5 หมู่

บ้านนี้ทำ icsi อยู่กับหมอตลอด แต่ได้ฝากครรภ์ตอน 15 วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 10 w ตรวจเจอตอนประมาน 4 w

7วีคกับ1วันยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 9wค่ะ เพราะพึ่งรู้

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน16วีคเเล้ว

บ้านนี้ฝากตอน 11 วีคค่ะ

บ้านนี้ได้ฝากตอน15+6ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6วีคจ้า