ท้องลูกสาว23วีค

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้ลูกสาวแล้วสิวเห่อ หน้าโทรมแบบเรามั้ยคะ ก่อนน่าที่จะท้องไม่เคยเป็นสิวเลย แต่ตอนนี้เหมือนว่าลูกสาวจะทำพิษคะ😂❤️

ท้องลูกสาว23วีค
77 ตอบกลับ

ของเราลูกสาวหน้าสด ขยันแต่งตัว แต่งหน้า ติดคุณพ่อมากๆ พอลูกชายคือโทรม ไม่อยากแต่งตัว เหม็นขี้หน้าคุณพ่อ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน 🥰😊