มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ​ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้​ 35​ สัปดาห์​ มีผื่นแบบนี้ข้างลำตัวทั้ง​ 2 ข้างเลยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ​ หรือรอให้หายเองคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​
34 ตอบกลับ

37+1 บ้านนี้ เป็นที่เท้าค่ะ แต่ไม่ได้คัน เป็นแปปเดียวหลังอาบนํ้า สักพักหายค่ะ