มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ​ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้​ 35​ สัปดาห์​ มีผื่นแบบนี้ข้างลำตัวทั้ง​ 2 ข้างเลยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ​ หรือรอให้หายเองคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​
34 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นทุกท้อง เต็มหลังเลย พอคลอดเดี๋ยวก็หายค่ะ

2y ago

เราก็เกาค่ะ หมั่นเขี้ยว แต่พยายามแค่ลูบๆเอา ไม่เอาเล็บไปขูดแรงๆ

เคยเป็นค่ะแม่ เต็มหน้าท้องเลย แต่มันหายไปเองค่ะ คันมากเหมือนกัน

2y ago

มันทิ้งรอยไว้ไหมคะแม่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่28Wตอนนี้37Wแล้ว ยุบแล้วขึ้นใหม่ๆ คันมากค่ะ🥹

2y ago

เป็นรอยดำๆเหมือนกันเลยค่ะ

เราขึ้นตรงขาอ่อนเหนือเข่าทั้งสองข้างเลย คันมากๆ🥹

มีค่ะ ซื้อคารามายมาทาค่ะ พอดีขึ้นต้องหยุดเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าเกานะคะ คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ แต่อดเกาไม่ได้จริงๆค่ะ​ คันมากๆเลยค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะคันด้วย แต่พอคลอดแล้วหายเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 20W มีขึ้นเนินหน้าอกค่ะ เยอะมาก

2y ago

ตอนแรกก็ขึ้นที่หน้าอกเหมือนกันเลยค่ะแม่​ แต่ตอนนี้ขึ้นข้างลำตัวเยอะมากเลยค่ะ​ อดเกาไม่ได้เลย

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่3เดือนยันตอนนี้7เดือน

2y ago

ยิ่งเกายิ่งขึ้นค่ะ ตอนกลางคืนจะคันสุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ลองบีบดูมีหัวขาวออกมาด้วย

2y ago

ของเค้าเป็นเยอะมากที่หน้าอก