มีแม่ๆคนไหนตอนท้องหมอซาวด์นน.น้องบอกว่าน้อยแต่พอคลอดออกมาเยอะกว่าที่หมอบอกบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องหมอซาวด์ดูนน.น้อย แต่พอคลอดออกมาเยอะบ้างคะ และแตกต่างกันมากไหม ทางนี้ท้อง4ท้องโตมาก หมอบอกน้องไม่ถึง3โล งงมาก 38+6 วีค

2 ตอบกลับ

มีจ้าทั้งสองท้องเลยท้องแรกก่อนคลอดหมอบอก2400กว่าๆพอออกมา2885พอท้องสองบอกว่า2900พอคลอด3340จ้า

คลอดมาเกินที่ซาวนด์อยู่แล้วค่ะแม่ ซาวนด์เกิน 2,500 ก็โอเคแล้ว