น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน น้ำหนักลดมา3โล อาหารก้อกินปกติค่ะแถมกินเยอะด้วยแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดลง งงมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็น้ำหนักลดค่ะ ท้อง 5 เดือนเหมือนกัน ถ้าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ