ท้องโตมาก 25 w

อายุครรภ์ 25w +3 ท้องโตมาก มีแต่คนทักว่า จะคลอดแล้ว บ้านไหน ท้องโตแบบนี้บ้าง ผิดปกติมั้ย

ท้องโตมาก 25 w
2 ตอบกลับ

เราท้อง 2 โตเหมือนกันค่ะ แต่ทุกอย่างปกติ หมอบอกเป็นเพราะกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่แข็งแรงค่ะ เคยท้องมาแล้วแต่ไม่ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อเลยย้วยง่ายท้องก็เลยยื่นไวค่ะ อีกอย่าง ท้องโตมากอาจเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

1y ago

ตรวจเบาหวานเมื่อวันอังคาร ไม่เป็นค่ะ

ก็ปกตินะคะ เราไม่ได้เป็นเบาหวาน ท้องก็ใหญ่ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ เล็กกว่านิดนึง 😬