ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนตรวจหลังคลอดแล้วเลือดออกมั้ยคะ ก่อนหน้านี้แผลหายแล้วไม่มีเลือดออก แต่พอไปตรวจหลังคลอดกลับมีมีเลือดออกซิบๆทุกวันเหมือนแผลฉีกเลยค่ะรู้สึกเจ็บแปลบๆด้วย ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะหรือมันจะหายไปเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ตรวจแค่ถามเรื่องคุมกำเนิดหลังคลอดแล้วให้กลับเลย